NÓNG: Giảng viên Đại học Luật NGUYỄN HÙNG CƯỜNG – kẻ xuyên tạc, “RỬA MẶT” cho NGỤY đã bị đuổi việc

Từ Google.tienlang có Lời dẫn như sau:

“Với những người từng là sinh viên luật thì không ai không biết bố con ông Nguyễn Bá Diến – Nguyễn Hùng Cường. Cặp đôi này không nổi tiếng vì sự tài hoa mà vì những bê bối, tai tiếng tại Khoa Luật (Đại học Quốc gia HN).

Blogger Thiếu Long hẳn sẽ không thấy băn khoăn về nhân cách Nguyễn Hùng Cường khi thấy “những câu phán khùng điên ba trợn” của người này nếu bác Thiếu Long biết Nguyễn Hùng Cường đã từng dọa giết một thầy giáo cùng cơ quan là thầy Ngô Huy Cương – Tổ trưởng Thổ Thanh tra!

Chúng tôi cũng không hiểu vì sao sau biết bao bê bối, tai tiếng như vậy mà bố con ông Diến vẫn được đứng trên bục giảng ở một nơi đáng ra cần sự tôn nghiêm như Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội!

Để rồi bây giờ, cậu cả Nguyễn Hùng Cường bôi xấu Khoa Luật, bôi xấu báo VnExpress bằng loạt bài mà bác Thiếu Long phải nhận xét là “không biết về lịch sử, không biết về quân sự nên mới nhai lại mấy bài tuyên truyền trên mấy tờ báo lá cải miễn phí bên Mỹ nhai lại từ luận điệu tuyên truyền của ngụy quyền Sài Gòn”; thậm chí “lên gân như một anh AQ Ba Tàu cào mặt ăn vạ, đăng entry ca ngợi, bốc thơm quân đội Sài Gòn, chụp mũ chửi bới những người có lòng tốt góp ý chỉ ra những khuyết điểm của ông ta và trao đổi lý lẽ khách quan vào đúng đề tài với ông ta, là những người “giáo điều”, “nhỏ mọn”.

Vâng, thời gian hơn 4 năm qua đã cho thấy Nhận định của Google.tienlang là chính xác. Chỉ tiếc là thời gian hơn 4 năm là quá chậm trễ. Và suốt hơn 4 năm qua, biết bao sinh viên Khoa Luật- ĐHQG Hà Nội đã phải nhẫn nhịn chịu nhục ngồi nhe kẻ xuyên tạc bịa đặt Lịch sử cha ông, đội bọn “ngụy” lên đầu là Nguyễn Hùng Cường giảng bài!

Nhưng thôi, bao giờ cũng vậy, MUỘN CÒN HƠN KHÔNG!

Hoan hô Quyết định cuối cùng của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội!

Xin trích một vài đoạn từ bài:  NGUYỄN HÙNG CƯỜNG – CẬU CON TRAI ÔNG NGUYỄN BÁ DIẾN CŨNG XUYÊN TẠC LỊCH SỬ như sau:

“Vài lời về hải chiến Hoàng Sa 1974 : Những kẻ muốn “vực dậy thây ma”

Trong số những bài về hải chiến Hoàng Sa gần đây trên các báo trong nước, thì có rất nhiều bài chẳng những xuyên tạc bản chất lịch sử (suy tôn “anh hùng”, nâng tầm ngụy quân lên ngang hàng với QĐNDVN, cào bằng lịch sử), mà còn cả hiện tượng lịch sử, họ xuyên tạc lộ liễu đến ngạc nhiên về các thông tin, chi tiết quân sự nhằm ngụy biện chạy tội cho Mỹ-ngụy trong việc để cho phần còn lại của quần đảo Hoàng Sa rơi vào tay Trung Quốc đưa đến việc TQ sát nhập cả quần đảo vào tỉnh Hải Nam.

Từ hiện tượng gây phẫn nộ đó, nhiều bạn đọc đã theo dõi, tìm hiểu một số tác giả và sau đó lên án những kẻ đó trên các trang nhà của họ. Trong đó nổi trội lên hết là 2 nhân vật nhà báo Đỗ Hùng và trợ lý giảng viên luật Nguyễn Hùng Cường.

Nếu Đỗ Hùng trong báo Thanh Niên là “chuyên gia” cào bằng lịch sử, lật ngược hệ giá trị dân tộc và “đốt đền thờ”, thì Nguyễn Hùng Cường chỉ là một dạng viết bài cậy đăng gởi lên VNExpress, nằm trong các “chiến dịch 40 năm hải chiến HS” gởi bài tới tấp vào các báo trong nước của bọn chống cộng, và chúng cũng huy động, mua chuộc nhiều người trong nước làm việc đó. Và Nguyễn Hùng Cường tuy là vô danh tiểu tốt hơn Đỗ Hùng nhưng về độ xuyên tạc thì có lẽ Đỗ Hùng phải bái Nguyễn Hùng Cường làm sư phụ.

Chẳng những Nguyễn Hùng Cường cũng xuyên tạc bản chất lịch sử, gián tiếp xuyên tạc cuộc kháng chiến 10 ngàn ngày chống Pháp – Mỹ cứu nước 1945-1975 của đại khối dân tộc Việt Nam, đánh tráo khái niệm, lật ngược lịch sử, cào bằng mọi giá trị như Đỗ Hùng, mà Nguyễn Hùng Cường còn xuyên tạc luôn cả hiện tượng lịch sử, cố tình chạy tội cho chính quyền Nguyễn Văn Thiệu khi “trâu bò nhai lại” luận điệu chiến tranh tâm lý chính thức của chính quyền Sài Gòn rằng “thực lực Trung Cộng mạnh hơn gấp bội”, và rằng “Không lực Việt Nam Cộng hòa không đủ sức bay ra Hoàng Sa chiến đấu”.

Đó là những ngụy biện cùng cực vô liêm sỉ. Nhưng cách hành xử bỉ ổi sau đó của Nguyễn Hùng Cường khi y bị bạn Nguyễn Linh và cộng đồng Facebook chất vấn và chỉ ra cái dốt nát hoặc đã biết nhưng vẫn cố tình xuyên tạc của y, thì còn vô liêm sỉ gấp bội.”

Bài trích từ Googletienlang

Một trả lời tới to “NÓNG: Giảng viên Đại học Luật NGUYỄN HÙNG CƯỜNG – kẻ xuyên tạc, “RỬA MẶT” cho NGỤY đã bị đuổi việc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.