Liệu nhà tiên tri Vanga đã đúng khi dự báo về số phận của Châu Âu!

Baba Vanga là nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới, với thiên tài bẩm sinh của mình.

Bà đã dự đoán rất nhiều điều về thế giới trong tương lai, và đến ngày hôm nay, 80% những gì bà nói đều chính xác như về vụ khủng bố 11/9 tại Mỹ, sự kiện tàu ngầm Kurd hay sự hồi sinh của Nga.

Không may cho châu Âu rằng Vanga cũng dự báo nhiều điều về Châu Âu trong tương lại nhưng với chiều hướng… xấu.

Vangan từng dự đoán ““Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng…”.

Nhà tiên tri Vanga

Và sự thực như vậy, khi người ta so sánh nó với cuộc khủng hoảng di cư mà các nước phải đối chọi từ khi cuộc cách mạng mùa xuân Ả rập nổ ra, khiến các nước EU chia rẽ và là một phần tạo nên sự kiện Brexit – Anh rút khỏi EU.

Nhìn vào hiện trạng cuộc bạo loạn ở Pháp hiện nay, chúng ta thấy rõ những gì đang diễn ra ở nhiều nước Châu Âu, rằng rất nhiều người đang chịu “đau khổ, bất hạnh”, “không nhiên liệu”, “không ánh sáng” khi giá nhiên liệu đang là vấn đề trực tiếp thúc đẩy các cuộc biểu tình.

Một sự trùng lặp thật kỳ lạ. Và bức tranh Châu Âu sẽ càng ảm đạm hơn khi Vangal còn dự báo “Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.” vào năm 2043 và một Châu Âu “gần như không có người sinh sống”. Sẽ rất nhiều người lo lắng cho Châu Âu.

Nói thêm, nhiều người hay lấy câu của Lê nin “chủ nghĩa đế quốc là giai đoạn chủ nghĩa tư bản giãy chết“ ra để châm chọc cho rằng cộng sản hay nói láo.

Nhưng những gì đang diễn ra ở Pháp cho thấy những mâu thuẫn thuộc về bản chất của chế độ TBCN từ khi sinh ra, và những mâu thuẫn tiềm ẩn đó sẽ giết chết chính chủ nghĩa tư bản, điều mà Các- mác đã nói gần 200 năm trước đây.

Và thông báo cho các bạn “dân chủ” một tin buồn nữa, Vanga cũng từng dự báo “Chủ nghĩa cộng sản khôi phục trên khắp thế giới vào năm 2076”. Nguồn ư, cứ lên Internet search nhé. Chúng ta cứ chờ xem!

Nguồn: Độc Lập Dân Tộc Gắn Liền Với CNXH