Giáo dân xứ Phú Linh – Diễn Châu xúc phạm Bác Hồ

Liên quan đến vụ việc lấn chiếm đất, bất tuân pháp luật còn hành xử kiểu giang hồ của Linh mục Nguyễn Văn Thanh (Quản xứ Phú Linh, Diễn Tân, Diễn Châu, Nghệ An). Trong khi đang update để chuyển tới quý bạn đọc những thông tin, tình hình mới nhất liên quan đến vụ việc thì đối tượng FB Tuan Nguyen (https://www.facebook.com/profile.php?id=100014156884069) là con chiên giáo xứ Phú Linh, Diễn Tân, Diễn Châu đang được chỉ đạo tinh thần, hành động và chăn dắt dưới trướng của Linh mục Nguyễn Văn Thanh lại nhảy vào lăng mạ, xúc phạm vị lãnh tụ đáng kính của toàn dân tộc!

Đoạn hội thoại của Tuan Nguyen khi nhắn tin với admin xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dám chắc rằng còn nhiều con chiên trong các xóm đạo của một số linh mục cực đoan đã bị tiêm nhiễm và đang mang trong mình thứ tư tưởng thất đức này. Thử nghĩ cho đến bao giờ thì các ông linh mục ăn cơm áo ở thời bình, lớn lên chỉ nghe tiếng súng đạn qua tivi, không cống hiến, khuyên răn con chiên làm những điều thiện nghĩa mà lại hành đạo kiểu húng máu, mượn nhà thờ nhồi sọ chiên các luận điệu chống phá cách mạng, xúc phạm tới anh linh lãnh tụ… tung hô theo các luận điệu của bọn phản quốc!

Update thêm thông tin: “Về việc Linh mục Thanh tổ chức đổ đất trái phép. Thực tế, để áp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của bà con nhân dân, UBND huyện Diễn Châu đã có chủ trương xây dựng sân bóng và giao cho hai xóm 8, xóm 9 là hai xóm có 100% giáo dân quản lý nhưng LM Thanh vẫn ngông nghênh và đòi bằng được thuộc sở hữu giáo xứ, phải cấp đất cho giáo xứ (Cấp xong có nghĩa là để Linh mục thích xây cái gì cũng được).

Thật kỳ lạ, nếu chỉ để đá bóng thì chính quyền đã cho xây sân, và cho giáo dân 2 xóm quản lý, sử dụng chung, nếu không có mưu đồ lấn chiếm, biến đất nông nghiệp thành đất nhờ thờ thì cớ gì LM Thanh lại bất chấp pháp luật, bất chấp cảm xúc của người dân trong vùng để càn quấy, kích động như vậy. Một người dân trong vùng cho hay, đây không phải là hành động ngang ngược duy nhất của LM này, trước đó, ông ấy còn chỉ đạo xây chợ Phú Linh trái phép, rồi chia ra thành 48 kiot để bán lấy tiền. vụ việc người dân trong vùng ai cũng biết những không ai dám lên tiếng…”

Khi chính quyền xuống làm việc thì Linh mục tỏ thái độ ngông cuồng, giang hồ, thách thức, chỉ đạo rung chuông để tập hợp giáo dân ra đối kháng, gây mất ANTT!

-Thường Dân-

Một trả lời tới to “Giáo dân xứ Phú Linh – Diễn Châu xúc phạm Bác Hồ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.