Khá Bảnh đ.ốt x.e: Chiêu trò marketing của Công ty xe điện?

Tại cơ quan công an, khi được hỏi về việc đ.ố.t x.e m.á.y, Khá “bảnh” cho biết về clip đ.ậ.p, đ.ố.t x.e máy Honda PCX là ý tưởng của Công ty cổ phần xe điện toàn cầu Pega LTT.

Ngô Khá Bá cho biết, Khá và gia đình chưa hề nhận được xe từ hãng xe điện Pega, hình ảnh hãng Pega trao tặng xe điện cho Ngô Bá Khá trên video clip chỉ là hình ảnh diễn xuất.

“Họ có ý tưởng như vậy, cháu cũng định lấy xe điện về cho mẹ đi. Đến lúc cháu chưa nhận được xe điện, đăng lên thì bị xử lý như thế này”, Khá ‘bảnh’ khai với cán bộ công an.

Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi đã liên hệ với ông Phí Hữu Thanh Long – đại diện Công ty Cổ phần xe điện toàn cầu Pega LTT, lúc đầu vị này cho biết: “Trước đó đã giao cho ‘Bảnh’ rồi mà”.

Tuy nhiên, khi chúng tôi cho biết, tại cơ quan công an Ngô Bá Khá khai chưa hề nhận được xe điện từ hãng xe điện Pega, thì ông Long đáp: “Để tôi hỏi lại bộ phận bán hàng xem, tôi thấy các bạn bảo giao rồi, tôi cũng không biết”.

Trước đó, cộng đồng mạng đã tỏ ra bức xúc trước hiện tượng Khá “bảnh” tiếp tục gây chú ý với sự n.g.ô.n.g c.u.ồ.n.g khi người này đã mang chiếc xe tay ga trị giá khoảng 70 triệu đồng của mình ra bãi đất trống đ.ậ.p n.á.t rồi t.ẩ.m x.ă.n.g đ.ố.t trụi.

Trong đoạn clip ghi lại cảnh Khá “bảnh” và một số nam thanh niên khác dùng gậy sắt liên tục đ.ậ.p p.h.á chiếc xe máy mới và tỏ ra phấn khích với hành động này.

Trong quá trình đập nát chiếc xe, Ngô Bá Khá nói: “Bảnh tính cả rồi đấy, đốt con này xong Bảnh gửi video này cho hãng Pega để làm con máy điện mới của Pega tặng…”.

Trước những nghi vấn việc đ.ố.t x.e của Ngô Bá Khá là kế hoạch truyền thông của hãng Pega, ông Phí Hữu Thanh Long cho báo chí hay: Pega khi ra mắt dòng sản phẩm xe máy điện đã tuyên bố sẽ cạnh tranh trực tiếp với xe máy, hãng cũng đưa ra chiến dịch đ.ậ.p xe máy cũ đổi xe điện mới trên Fanpage nhằm tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới.

Theo đó, để được đổi một chiếc xe điện mới miễn phí, một trong các yêu cầu đối với người muốn tham gia là quay clip cảnh đ.ậ.p xe và gửi cho Pega

“Việc Khá ‘bảnh’ thực hiện clip để gửi cho Pega đổi xe điện là việc cá nhân của Khá Bảnh, Pega chỉ thực hiện theo chiến dịch như những khách hàng khác, việc Khá “bảnh” đ.ố.t x.e là nằm ngoài những gì Pega yêu cầu để đổi xe điện, việc này Pega cũng không khuyến khích”, ông Long cho biết.

Khi được hỏi về trường hợp của Khá Bảnh có được đổi xe không, vị đại diện Công ty Pega cho biết người tham gia chương trình này vẫn được đổi xe.

Theo Đời sống & Pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.