Đồng Tâm: Sự móc nối giữa LÊ ĐÌNH KÌNH và báo đài phản động

Vụ việc Đồng Tâm không còn là điểm nóng như hồi năm 2017 nhưng những kẻ giật dây kích động năm xưa vẫn ngày đêm nung nấu âm mưu khuấy động lại tình hình nhằm vụ lợi cá nhân.

Điển hình như nhân vật Lê Đình Kình, kẻ cầm đầu đám trẻ trâu kích động tại xã Đồng Tâm thường xuyên có sự móc nối với các báo đài phản động ở nước ngoài kèm theo đó là nhận tiền cho hoạt động phá làng phá xóm do chính mình thực hiện.

Sau khi cả chính quyền Hà Nội và Chính phủ công bố thông tin chính thức liên quan đến khu đất mà đám Lê Đình Kình nhận vơ là của làng mình nên đã kích động một số người dân thực hiện hành vi trái pháp luật, nhưng hóa ra số đất đó lại là đất quốc phòng, thế nên có dở trò chí phèo ăn vạ thì cũng không thể chiếm được số đất quốc phòng đó.

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, khi tình hình Đồng Tâm bình yên trở lại thì những kẻ như Lê Đình Kình vẫn không ngừng móc nối với các báo đài, tổ chức phản động để quấy phá, trong đó, cụ ông tưởng nằm liệt giường như cụ Kình lại liên tục liên hệ trả lời phỏng vấn đài phản động nổi tiếng RFA. Thời gian gần đây, Lê Đình Kình lại tiếp tục thể hiện ý định kích động người dân gây rối nhằm không cho Bộ Quốc phòng sử dụng số đất trên theo đúng quy định.

Đồng Tâm: Sự móc nối giữa LÊ ĐÌNH KÌNH và báo đài phản động

Lê Đình Kình tiếp tục phủ nhận trắng trợn sự thật về quy hoạch đất đai tại xã Đồng Tâm và thể hiện tư tưởng chống đối chính quyền đến cùng với đám phản động: “Trong tay chúng tôi bây giờ đầy đủ các văn bản để chứng minh rằng khu vực đấy là khu vực đất nông nghiệp của chúng tôi. Cơ quan nào mà về làm trái thẩm quyền, trái pháp luật thì người dân Đồng Tâm sẵn sàng đối đầu luôn”.
Khẳng định này của cụ Kình chẳng khác nào công khai thừa nhận chống lại chính quyền bởi cơ quan thanh tra cao nhất là Thanh tra Chính phủ cũng đã kết luận rõ ràng về đất Đồng Tâm.

Việc tuyên truyền thông tin sai lệch này nhằm kích động, kêu gọi những người dân Đồng Tâm thiếu hiểu biết tiếp tục có hành động sai trái như trước đây. Nếu chính quyền Hà Nội tổ chức một cuộc thu hồi đất để trả về cho chính cơ quan có quyền sử dụng là Bộ Quốc phòng thì Lê Đình Kình và đồng bọn đã đưa ra lời tuyên chiến rằng sẽ đổ máu, tức là chống đối Đảng và Nhà nước ta.

Một sự thật phũ phàng là đã ăn tiền của phản động thì chỉ có thể là phản động, cụ Kình đã nhận tiền các các báo đài như này và một số đối tượng phản động thì phải thực hiện nhiều hoạt động phá hoại tại Đồng Tâm theo sự chỉ dẫn của bọn chúng.

Lê Đình Kình đã dấn thân theo con đường phản động thì chẳng còn gì tốt đẹp mà người dân Đồng Tâm phải lưu luyến nữa, cho đến nay thì người dân Đồng Tâm vẫn luôn tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật, chính sách của Nhà nước, đồng thời mất niềm tin hoàn toàn vào sự dụ dỗ trơ trẽn của Lê Đình Kình và đồng bọn./.

Công Lý